• Liên kết mạng xã hội:
  •   

Video

Kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập trường (1960- 2015) phần 1

Kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập trường (1960- 2015) phần 1

Kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập trường (1960- 2015) phần 2

Kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập trường (1960- 2015) phần 3

Lễ khánh thành trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng

Lễ đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia

Video lễ Khai giảng năm học 2015-2016

Thư viện ảnh

Đọc nhiều nhất

Danh ngôn

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – Quyển sách hay và thú vị từ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

15/09/2015

Với “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”, độc giả sẽ phải ôm bụng cười lăn với văn phong, với cách viết và những tình huống đầy dí dỏm mà Nguyễn Nhật Ánh đã thổi hồn vào các nhân vật xuyên suốt trong câu chuyện của mình.

 

Từ cậu cu Mùi muốn tập tành làm “nhà cách mạng tí hon”, với trí tưởng tượng phong phú luôn muốn thay đổi những điều tất yếu và nhàm chán trong cuộc sống thường ngày, đến những triết lí có lúc ngô nghê, lúc lại đầy sâu sắc của những đứa trẻ chưa đi hết 1 phần 8 cuộc đời.
 
Thông qua những tình huống đầy gay cấn, thú vị và hài hước, tác giả cũng muốn gửi gắm vào quyển sách này những tình cảm, niềm nhung nhớ cho một thời tuổi thơ và những câu chuyện đầy sâu sắc, ý nghĩa trong cuộc sống gia đình và bạn bè. Chưa có một quyển sách nào mà 2 thế hệ người già và người trẻ lại gần nhau đến thế, đọc “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” để nhặt lại kíTừ cậu cu Mùi muốn tập tành làm “nhà cách mạng tí hon”, với trí tưởng tượng phong phú luôn muốn thay đổi những điều tất yếu và nhàm chán trong cuộc sống thường ngày, đến những triết lí có lúc ngô nghê, lúc lại đầy sâu sắc của những đứa trẻ chưa đi hết 1 phần 8 cuộc đời.
 
Cuốn sách đã có tại thư viện của Trường
 
Thu Trang
 

Ý kiến bạn đọc