• Liên kết mạng xã hội:
  •   

Video

Kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập trường (1960- 2015) phần 1

Kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập trường (1960- 2015) phần 1

Kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập trường (1960- 2015) phần 2

Kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập trường (1960- 2015) phần 3

Lễ khánh thành trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng

Lễ đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia

Video lễ Khai giảng năm học 2015-2016

Thư viện ảnh

Đọc nhiều nhất

Danh ngôn

Trường THPT Đoàn kết - Hai Bà Trưng tưng bừng ngày khai giảng

14/09/2015

Bắt đầu từ sáng sớm ngày 5-9, Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 đã diễn ra ở tất cả các trường học trong cả nước.

Hòa chung vào không khí tưng bừng trong cả nước, ngay từ sáng sớm hàng triệu học sinh Thủ đô Hà Nội đã tề tựu đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới tại các trường học với đồng phục trắng tinh khôi và cờ hoa rực rỡ...

Hòa chung vào không khí khai giảng năm nay, Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng đã thực hiện đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng, tạo nên một bầu không khí khai giảng giản dị nhưng không kèm phần khí thế của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường".

Đến dự lễ Khai giảng có ông Trịnh Quốc Khánh - Chủ tịch UBND phường Quỳnh Lôi - quận Hai Bà Trưng, các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, Hiệu phó của trường, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBGV và các em học sinh.

Trong năm học 2014 – 2015 vừa qua, thầy và trò trường Trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng đã đạt được nhiều  thành tích trong công tác giảng dạy, học tập và phấn đấu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Hồng Hải - Hiệu trưởng trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng xác định năm học 2015 – 2016  là năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Để thực hiện tốt nhiệm vụ đó nhà trường cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ: tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỉ cương, nề nếp, nâng cao hiệu lực quản lý, thực hiện tốt phương châm: Đẩy mạnh triển khai ứng dụng CNTT trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa trong chất lượng giáo dục toàn diện. Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục ….

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

B.T

 

Ý kiến bạn đọc